Mũ bảo hiểm quà tặng

Hiển thị tất cả 12 kết quả

Bạn là một doanh nghiệp và đang chuẩn bị lên kế hoạch về chương trình khuyến mãi? Nhưng lại đang đau đầu bởi không biết nên tặng sản phẩm gì cho khách hàng để thật ý nghĩa và mang lại hiệu quả cao? Vậy thì bí quyết mà chúng tôi muốn gửi đến cùng bạn đó là hãy chọn sản phẩm quà tặng mũ bảo hiểm. Vì sao ư? Phần chia sẻ ngay dưới đây của bài viết chúng tôi xin được tư vấn kỹ càng giúp bạn hiểu rõ hơn!

Quý khách có thể xem thêm ???  Báo giá mũ bảo hiểm quà tặng

Mũ bảo hiểm quà tặng đạt tiêu chuẩn sau: 

  • Chất liệu nhựa

Chất liệu nhựa rất quan trọng và phải tốt khi sử dụng để làm mũ bảo hiểm phải là nhựa ABS, nhựa PP, loại xịn, bề mặt nhẵn, mịn màng, và có độ bền cao, không vỡ ngay khi va đập mạnh cũng như khi xảy ra tai nạn. Thông thường thì nhà sản xuất khuyên dùng chất liệu nhựa ABS vì có độ bền cũng như sức chịu va đập tốt hơn, và có trọng lượng nhẹ và dẻo dai.

Quý khách có thể xem thêm ???  Vì sao nên chọn mũ bảo hiểm quà tặng ?

  • Kính chắn gió

Đây là phụ kiện đi kèm, tuỳ theo sở thích của từng doanh nghiệp khi dùng mũ bảo hiểm quà tặng và ngân sách quà của mỗi doanh nghiệp. Tuy nhiên, công ty quà tặng số 1 khuyên bạn nên lựa chọn có kính để bảo vệ đôi mắt cũng như làn da mặt của bạn tốt hơn rất nhiều, và người nhận sẽ sử dụng thường xuyên hơn, tính quảng cáo hiệu quả hơn nhiều. Kính chắn gió của công ty quà tặng số 1 sử dụng là loại tốt nhất, có tem đảm bảo chất lượng của bộ khoa học công nghệ, cũng như đã qua kiểm nghiệm của người sử dụng.

Kính chắn gió mũ bảo hiểm
Kính chắn gió mũ bảo hiểm
  • Xốp

Xốp của mũ là chi tiết rất quan trọng để cấu thành lên chiếc mũ bảo hiểm, đây là bộ phận quan trọng phải chịu được lực va đập của mũ bảo hiểm tác động lên, hập thụ và chịu nhiệt tốt để đảm bảo sức khoẻ cho ngừời sử dụng.

Xốp của mũ bảo hiểm thường dùng là xốp EPS, đây là loại xốp có tỉ lệ nén cao khi sản xuất, và có sức chịu lực cũng như chịu nhiệt rất tốt.

Xốp bên trong của mũ bảo hiểm cũng giúp cho cố định đầu, và tạo cảm giác thoải mái cho đầu khi tham gia giao thông.

xốp eps mũ bảo hiểm
xốp eps mũ bảo hiểm
  • Quai mũ 

Một chiếc mũ bảo hiểm quà tặng thì không thể không nói đến quai mũ, đây là bộ phận vô cùng quan trọng khi sử dụng mũ bảo hiểm, nó đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Quai mũ được cấu tạo từ những sợi nilon tổng hợp, có độ bền và dai chịu được sức kéo. Quai mũ được khớp và nối giữ hai bên hông mũ lại, để giúp người sử dụng cố định mũ một cách chắc chắn, và vừa với phần đầu của mình để có cảm giác thoải mái hơn khi sử dụng.

Quai mũ bảo hiểm
Quai mũ bảo hiểm

Tất cả các sản phẩm mũ bảo hiểm quà tặng của công ty quà tặng số 1 đều được dán tem kiểm định chất lượng đạt chuẩn của bộ khoa học công nghệ. Chính vì thế quý khách hãy yên tâm về chất lượng của mũ bảo hiểm do chúng tôi cung cấp.

Quà tặng mũ bảo hiểm
Quà tặng mũ bảo hiểm

Những kiểu dáng mũ bảo hiểm quà tặng 2️⃣0️⃣2️⃣0️⃣

Mũ bảo hiểm rất quan trọng khi lưu thông giao thông trên đường, một chiếc mũ bảo hiểm chất lượng sẽ đảm bảo được sự an toàn cho những người tham gia giao thông. Bên cạnh đấy mũ bảo hiểm luôn đồng hành với mỗi chúng ta theo từng ngày, chính vì thế chiếc nón bảo hiểm cũng là một sản phẩm cần phải có nhiều kiểu dáng thời trang và bắt mắt. Nón bảo hiểm quà tặng rất hữu ích với nhiều doanh nghiệp trong lĩnh vực truyền thông quảng cáo. Công ty quà tặng số 1 gửi tới Quý khách những kiểu dáng quà tặng nón bảo hiểm thông dụng hiện nay.

Quý khách có thể xem thêm ???  555+ Mẫu mũ bảo hiểm quà tặng

1. Mũ bảo hiểm nửa đầu

Mũ bảo hiểm nửa đầu hay còn gọi là nón bảo hiểm nửa đầu có thiết kế thời trang, sang trọng, gọn nhẹ và thích hợp với mọi người khi sử dụng. Mũ bảo hiểm nửa đầu thiết kế kiểu dáng 1/2 kiểu dáng trùm đầu, chính vì thế nón bảo hiểm quà tặng này rất được ưa chuộng vì sự gọn nhẹ của nó. Lưu ý mũ bảo hiểm nửa đầu chỉ thích hợp với những chuyến đi ngắn, như đi làm, đi chơi, loanh quanh trong thành phố, khi di chuyển với tốc độ chậm. Không nên sử dụng mũ bảo hiểm nửa đầu cho những chuyên đi xa, vì chúng không được an toàn khi sử dụng trên tốc độ cao.

Mẫu mũ bảo hiểm quà tặng 2️⃣0️⃣2️⃣0️⃣
Mẫu mũ bảo hiểm quà tặng 2️⃣0️⃣2️⃣0️⃣

Để hiểu rõ hơn về mũ bảo hiểm nửa đầu, Quý khách hãy tìm hiểu tại đây

2. Mũ bảo hiểm có kính chắn gió

Mũ bảo hiểm có kính chắn gió là loại mũ được thông dụng và có nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Vì yêu tố an toàn, cũng như lợi ích từ ưu điểm của mũ bảo hiểm có kính chắn gió mang lại thì hầu hết các doanh nghiệp hiện đang chuyển hướng tặng khách hàng mũ bảo hiểm có kính chắn gió.

Nón bảo hiểm có kính chắn gió hay còn gọi là mũ bảo hiểm có kính chắn gió có nhiều kiểu dáng, đang dạng mẫu mã, có cả loại mũ bảo hiểm 1/2 đầu, hay 3/4 đầu, thậm chí cả trùm kín đầu đều có kính chắn gió. Sự tiện lợi và kính linh hoạt dễ dàng sử dụng khi di chuyển trên đường phố mang lại cho ngừoi sử dụng thoải mái.

Hãy tham khảo bài viết: Mũ bảo hiểm có kính chắn gió

Mẫu mũ bảo hiểm quà tặng 2️⃣0️⃣2️⃣0️⃣
Mẫu mũ bảo hiểm quà tặng 2️⃣0️⃣2️⃣0️⃣

3. Mũ bảo hiểm 3/4

Mũ bảo hiểm 3/4 là loại mũ bảo hiểm hở mặt và che kín bảo vệ phần đầu phía sau, đây là chiếc mũ bảo hiểm an toàn cho người sử dụng những vẫn rất thời trang. Mũ bảo hiểm 3/4 đầu này thích hợp cho những chuyến đi xa, và mang lại cho người dùng sự thoải mái vô cùng. Mũ bảo hiểm 3/4 đầu này thường được sử dụng thêm kính chắn gió để bảo vệ bụi và mưa thêm cho ngừoi dùng.

Chi tiết về mũ bảo hiểm nửa đầu có thể xem thêm ở đây 

Mũ bảo hiểm in logo là gì ? 

Mũ bảo hiểm in logo là hình thức truyền thông quảng bá doanh nghiệp đến với mọi người khi tham gia giao thông. Có rất nhiều doanh nghiệp tập đoàn lớn đã lựa chọn hình thức in logo lên mũ bảo hiểm để PR quảng cáo sản phẩm cũng như thương hiệu của mình.

Mũ bảo hiểm in logo là hình thức doanh nghiệp đặt riêng mũ bảo hiểm theo yêu cầu kiểu dáng thiết kế của mình, sau đấy có thể in logo, hình ảnh, sản phẩm của mình lên trên mặt phẳng của mũ để những người khi tham gia giao thông có thể nhìn thấy thương hiệu quảng cáo của mình.

Mũ bảo hiểm in logo thật sự rất hữu ích và đạt kết quả quảng cáo rất cao trong các chương trình sự kiện và quà tặng doanh nghiệp hiện nay.

Vì sao nên chọn quà tặng mũ bảo hiểm

Chọn lựa món quà tặng mũ bảo hiểm giá rẻ là vì sản phẩm mang đến nhiều những ưu điểm tuyệt vời sau đây:

1. Món quà thiết thực cho mọi khách hàng

Bạn biết không, thực chất không có gì thu hút khách hàng hơn việc được tặng những món quà mà có thể dùng được mỗi ngày. Hiện tại ở nước ta thì phương tiện di chuyển chủ yếu chính là xe máy. Mỗi ngày trung bình một người có thể sử dụng xe máy ít nhất khoảng 2 tiếng đồng hồ tùy vào công việc cũng như thói quen sinh hoạt.

Do vậy nếu bạn chọn lựa sản phẩm mũ bảo hiểm quà tặng thì sẽ vô cùng thiết thực. Bởi tất cả mọi người đều có cơ hội dùng đến. Thay vì món quà mà sau khi tặng xong khách hàng sẽ vứt đi thì món quà mà khách hàng sẽ sử dụng này quá tuyệt vời đúng không nào? Một chiếc mũ bảo hiểm sẽ giúp mang lại sự tiện lợi cho khách hàng khi sử dụng.

2. Mức chi phí sản phẩm mũ bảo hiểm quà tặng vừa phải

Với mũ bảo hiểm quà tặng thì mức chi phí sản xuất ra một sản phẩm cũng được đánh giá là vừa phải. Thường thì mức giá sẽ dao động trong khoảng 60.000 đồng cho đến 95.000 đồng cho một sản phẩm chất lượng.

Nếu như bạn so sánh cùng với những sản phẩm quà tặng khác như là áo mưa, túi xách, dù, đồng hồ báo thức… Thì món quà này quá đỗi tuyệt vời trong tầm giá đúng không nào. Nhưng bạn cũng cần lưu ý tìm địa chỉ cung cấp mũ bảo hiểm quà tặng uy tín để có được chiếc mũ đẹp, chất lượng và giá cả phải chăng.

3. Thời gian sử dụng lâu dài

Ngoài tính hữu ích thì quà tặng mũ bảo hiểm còn được đánh giá mang đến giá trị sử dụng lâu dài so với nhiều món quà tặng khác. Ví dụ như nếu như bạn tặng áo mưa thì khách hàng lúc đó chỉ có thể dùng được trong mùa mưa. Sau đó nếu không may làm rách sẽ vứt đi.

Tuy nhiên với mũ bảo hiểm quà tặng chất lượng thì sẽ đồng hành với chúng ta ít nhất vài năm và tần suất sử dụng cũng liên tục. Nhờ vậy mang lại hiệu quả quảng bá thương hiệu được đánh giá tốt hơn.

4. Là món quà marketing hiệu quả

Tiếp theo với quà tặng mũ bảo hiểm in logo thì với tần suất sử dụng nhiều lần trong ngày đặt biệt là những nơi đông người. Thì lúc này chiếc mũ bảo hiểm trở thành sản phẩm quảng bá hình ảnh thương hiệu cho doanh nghiệp hiệu quả. Đồng thời nó còn tôn vinh cho thương hiệu của bạn.

Khi khách hàng dùng chính nón bảo hiểm của đơn vị bạn tham gia giao thông. Chắc chắn rằng mọi người xung quanh đều bắt gặp hình ảnh logo, slogan, thương hiệu của bạn trên đường. Đặc biệt là khi dừng lại đèn đỏ thì lại càng trở nên thu hút hơn.

5. Là quà tặng thể hiện sự quan tâm

Chúng ta đều biết rằng với đất nước so đến hơn 85% dân số sử dụng xe máy thì an toàn giao thông chính là vấn đề nhức nhối được quan tâm hàng đầu. Đã có rất nhiều những tai nạn đáng tiếc xảy ra gây nhiều hậu quả khôn lường mà nguyên nhân có thể là do những chiếc mũ bảo hiểm chất lượng kém.

Do vậy khi tặng chiếc quà tặng mũ bảo hiểm chất lượng cũng chính là bí quyết thể hiện sự quan tâm của đơn vị đến đông đảo khách hàng. Họ thực sự thấy rõ được sự quan tâm chân thành của công ty, doanh nghiệp.

6. Là hình thức khuyến khích khách hàng tái mua hàng

Cuối cùng một lý do nên chọn mũ bảo hiểm quà tặng giá rẻ đó là sản phẩm có giá trị thì người tiêu dùng sẽ khuyến khích để người tiêu dùng tiếp tục mua hàng trong những lần sau. Bởi vì tâm lý bất cứ người dùng nào cũng muốn nhận được món quà giá trị như vậy. Họ cảm nhận rằng thứ mà mình nhận được thật xứng đáng với số tiền đã bỏ ra.

Chọn mua quà tặng mũ bảo hiểm ở đâu hiện nay?

Để mua được mũ bảo hiểm quà tặng chất lượng, giá tốt bạn hãy đến ngay với Công ty quà tặng số 1 của chúng tôi. Là đơn vị chuyên cung cấp quà tặng doanh nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề chúng tôi đảm bảo rằng sẽ mang đến cùng bạn những món quà chất lượng và đa dạng kiểu dáng nhất.

Các sản phẩm mũ bảo hiểm quà tặng của Công ty quà tặng chúng tôi đều được sản xuất từ chất liệu cao cấp và đặt tiêu chí chất lượng lên hàng đầu. Đội ngũ nhân viên thiết kế của công ty sẽ hỗ trợ để mang đến cùng quý khách những chiếc mũ đẹp, hình ảnh logo sắc nét, đúng như mong muốn của quý khách.

Mũ bảo hiểm in logo viettel
Mũ bảo hiểm in logo viettel

Mức giá sản phẩm quà tặng mũ bảo hiểm tại Công ty quà tặng đảm bảo rằng tốt nhất thị trường. Hơn nữa chúng tôi còn thường xuyên đưa ra nhiều những ưu đãi hấp dẫn nhất là đối với những khách hàng cần mua mũ bảo hiểm số lượng lớn hoặc mua thường xuyên. Công ty giao hàng toàn quốc nên khách hàng dù ở bất cứ đâu cũng có thể đặt làm quà tặng mũ bảo hiểm giá rẻ tại đây.

Với dây chuyền sản xuất hiện đại, đội ngũ nhân công lành nghề, nguồn nguyên vật liệu số lượng lớn luôn sẵn sàng. Nhờ vậy đáp ứng được hoàn toàn nhu cầu về việc sản xuất mũ bảo hiểm quà tặng dù số lượng lớn như thế nào. Chắc chắn rằng quý khách sẽ an tâm và hài lòng tuyệt đối khi đồng hành cùng Công ty quà tặng số 1

Như vậy là trong nội dung được chia sẻ từ bài viết trên đây chúng tôi đã điểm qua cùng bạn những thông tin liên quan đến sản phẩm quà tặng mũ bảo hiểm. Mọi câu hỏi cần tư vấn hỗ trợ xin đừng ngần ngại chỉ cần liên hệ cùng Công ty quà tặng số 1 bạn sẽ được hỗ trợ giải đáp cực kỳ chính xác từ chúng tôi.

Gọi cho Gift One
Gọi cho Gift One

Nhắn cho Gift One
Nhắn cho Gift One

Chat Zalo
Chat Zalo