Đánh giá khách hàng
1/1]

Công ty quà tặng chính là đơn vị cung cấp đa dạng các sản phẩm quà tặng doanh nghiệp hàng đầu hiện nay. Chúng tôi đảm bảo cung cấp, tư vấn trọn gói để quý khách có thể an tâm chọn lựa quà tặng cho: Đối tác, nhân viên, khách hàng… của mình. Đảm bảo những món quà không chỉ có chất lượng cao, mẫu mã đẹp mà còn thể hiện hình ảnh doanh nghiệp. Bạn sẽ hoàn toàn an tâm khi đến và chọn lựa Công ty quà tặng Gift One của chúng tôi.

Giới thiệu Công ty quà tặng số 1 

Công ty quà tặng số 1 của chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp sản phẩm quà tặng doanh nghiệp. Đảm bảo phù hợp cho nhiều lĩnh vực khác nhau: Tài chính ngân hàng, bất động sản, giáo dục, du học, nhà hàng khách sạn… Đảm bảo đều có đa dạng mẫu quà tặng doanh nghiệp để thoải mái chọn lựa cho phù hợp nhu cầu.

Công ty quà tặng số 1 hiểu rằng mỗi một sản phẩm quà tặng bên cạnh chất lượng cũng cần đánh mạnh vào yếu tố truyền tải thông điệp, hình ảnh thương hiệu. Qua đó vừa tri ân khách hàng vừa quảng bá thương hiệu công ty mình rộng rãi hơn. Do vậy Công ty quà tặng số 1 không ngừng tìm tòi, đổi mới cũng như tiếp thu các xu hướng quà tặng mới nhất, chất nhất trên thế giới. Từ đó đưa vào thị trường quà tặng nước ta một cách linh hoạt.

Tất cả những hoạt động, chiến lược mà Công ty quà tặng số 1 đưa ra đều mục đích góp phần mang lại chất lượng quà tặng tốt nhất. Hơn nữa còn góp phần tăng khả năng nhận diện thương hiệu cũng như thúc đẩy tiêu thụ sản phẩm đối với các đối tác.

Với những ưu điểm của mình nên công ty đã nhận được sự quan tâm đồng hành của đông đảo khách hàng trên khắp cả nước. Chính sự tin tưởng, đồng hành ủng hộ của khách hàng sẽ là động lực to lớn trên bước đường phát triển của Công ty quà tặng số 1. Hiện tại và tương lai công ty sẽ không ngừng hoàn thiện để phục vụ tối đa mọi nhu cầu khách hàng.

công ty quà tặng số 1
công ty quà tặng số 1

Lý do bạn nên đồng hành cùng Công ty quà tặng số 1

Giữa rất nhiều những đơn vị quà tặng trên thị trường nhưng Công ty quà tặng luôn nhận được đánh giá cao của khách hàng đó là vì:

Đa dạng các sản phẩm quà tặng

Chúng tôi có đa dạng các sản phẩm quà tặng khác nhau để phục vụ tối đa nhu cầu của quý khách. Các danh mục quà tặng như: 

Quà tặng doanh nghiệp

Quà tặng doanh nghiệp là hình thức quà tặng PR quảng cáo hiệu quả nhất hiện nay với đa dạng chủng loại sản phẩm như: Quà tặng ấm chén, quà tặng bình nước, quà tặng bình giữ nhiệt, quà tặng cốc sứ, quà tặng cốc thuỷ tinh, quà tặng bộ bình cốc, quà tặng sổ da, quà tặng ấm siêu tốc….

Quà tặng bình nước
Quà tặng bình nước

Quà tặng quảng cáo 

Quà tặng quảng cáo là hình thức quà tặng nhằm mục đích quảng cáo sản phẩm, quàng cáo thương hiệu, đây là một trong những hình thức truyền thông hiệu quả và thiết thực nhất đến với khách hàng. Quà tặng quảng cáo gồm các sản phẩm như: Ô quảng cáo, Áo mưa quảng cáo, Mũ bảo hiểm quà tặng, Quà tặng đồng hồ treo tường, Vali quà tặng, Balo quà tặng, Túi xách quà tặng, Quà tặng ví passport…..

ô cán thẳng
ô cán thẳng

Quà tặng sự kiện 

Quà tặng sự kiện là những món quà tặng được sử dụng trong các chương trình sự kiện, đây là những sản phẩm quà tặng ý nghĩa và có in logo thương hiệu hay logo các chương trình sự kiện diễn ra tại thời điểm đó. Các sản phẩm quà tặng sự kiện được công ty quà tặng sự kiện cung cấp như: Quà tặng lọ hoa, quà tặng cặp da, quà tặng bút ký, quà tặng để bàn

Quà tặng cặp da
Quà tặng cặp da

Quà tặng công nghệ 

Quà tặng công nghệ ngày nay được sự dụng rộng rãi và thường được lựa chọn để làm quà tặng trong các chương trình tri ân khách hàng, quà tặng sinh nhật, quà tặng chăm sóc khách hàng, quà tặng cán bộ nhân viên… vì đây là một trong những món quà thiết yếu và hữu dụng tiện dụng được sử dụng nhiều trong cuộc sống hiện tại. Công ty quà tặng số 1 cung cấp các sản phẩm quà tặng cô nghệ như: Quà tặng pin sạc dự phòng, quà tặng tai nghe, quà tặng loa bluetooth, quà tặng usb, quà tặng đèn để bàn, quà tặng sổ công nghệ….

Sổ da công nghệ
Sổ da công nghệ

Gift Set

Giftset là những món quà tặng được tạo thành bộ hay còn gọi là set dùng để tặng trong các chương trình quà tặng, đây là một trong những bộ quà tặng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để gửi tặng đến khách hàng. Các sản phẩm quà tặng bộ giftset có giá trị sử dụng rất cao, và mang lại tính hữu ích tiện lợi cho người sử dụng.

Quà tết 

Quà tết được sử dụng vào mỗi dịp tết nhằm tri ân khách hàng, và gửi những món quà tặng yêu thương đến cán bộ nhân viên trong doanh nghiệp. Đây là một trong những món quà ý nghĩa nhất hiện nay. Quà tết rất đa dạng và nhiều lựa chọn cho doanh nghiệp.

Miễn phí thiết kế ý tưởng

Đến với Công ty quà tặng quý khách sẽ được hỗ trợ tư vấn thiết kế ý tưởng. Đảm bảo rằng sẽ truyền tải mọi thông điệp của bạn đến với người nhận một cách hiệu quả. Từ đó giúp cho quý khách hàng có được quà tặng đúng theo ý nghĩa và phong cách mà bạn chọn lựa.

Chất lượng quà tặng đảm bảo

Công ty quà tặng cung cấp Catalogs với đa dạng sản phẩm. Đồng thời đảm bảo sản phẩm cung cấp đúng theo hình ảnh và chất liệu đã được đưa ra. Tất cả quà tặng đều có hóa đơn, bảo hành để quý khách an tâm chọn lựa.

Ứng dụng công nghệ trong việc sản xuất quà tặng

Với sự lớn lạnh về quy mô tại Công ty chúng tôi đảm bảo không ngừng cập nhật công nghệ sản xuất quà tặng độc đáo và mới nhất. Từ đó đa dạng hóa sự lựa chọn cùng khách hàng cũng như có được những thiết kế đẹp, ấn tượng. Đây là bí quyết mang lại sự hài lòng của khách hàng quý khách.

Dịch vụ chuyên nghiệp và toàn diện

Có được ấn tượng tốt trong lòng khách hàng chính là điều quan trọng của các doanh nghiệp. Hiểu rõ điều này các sản phẩm quà tặng doanh nghiệp của công ty chúng tôi đều đảm bảo chất lượng cao cấp và truyền tải đúng thông điệp.

Lấy khách hàng làm trung tâm

Công ty quà tặng lấy sự hài lòng của quý khách là động lực, niềm tin của chúng tôi. Vì vậy không ngừng cung cấp những sản phẩm quà tặng chất lượng. Đồng thời còn đưa ra nhiều những chính sách để đảm bảo tối đa quyền lợi của khách hàng. Các sản phẩm quà tặng mang đến đều có chất lượng cao, thiết kế tinh tế độc quyền. Hơn nữa được in khắc logo theo yêu cầu, mức giá cạnh tranh. Đảm bảo chúng tôi sẽ đáp ứng tối đa mọi yêu cầu của khách hàng.

Giao hàng đúng hạn

Với sự lớn mạnh trong lĩnh vực, đội ngũ nhân công lành nghề giỏi và nhiệt huyết. Cùng với đó là dây chuyền sản xuất quà tặng hiện đại và tiên tiến. Đảm bảo giúp cho quá trình cung cấp sản phẩm cùng quý khách nhanh chóng, đúng hẹn. Từ đó không ảnh hưởng đến công việc, chiến lược của khách hàng.

Có nhiều ưu đãi hấp dẫn

Không chỉ đưa ra mức giá tốt, cạnh tranh mà quà tặng doanh nghiệp của công ty quà tặng còn đảm bảo có nhiều ưu đãi cho quý khách. Đặc biệt với khách hàng đặt hàng số lượng lớn, khách hàng thân thiết. Hoặc vào các dịp kỷ niệm công ty cũng đưa ra nhiều chính sách ưu đãi để tri ân khách hàng của mình.

Tư vấn tận tình và chuyên nghiệp

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp đa dạng sản phẩm quà tặng. Công ty quà tặng chúng tôi có đội ngũ nhân viên thiết kế giỏi, nhân viên tư vấn tận tâm lành nghề. Họ sẽ sàng hỗ trợ tư vấn và giải đáp những câu hỏi cùng quý khách. Mặc khác còn đưa ra nhiều phương án chọn quà tặng tối ưu. Từ đó giúp quý khách tiết kiệm thời gian cùng chi phí hiệu quả.

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP QUÀ TẶNG SỐ 1