Quà tặng doanh nghiệp

Hiển thị tất cả 131 kết quả

Giá bán: liên hệ
Giá bán: liên hệ
Giá bán: liên hệ
Giá bán: liên hệ
Giá bán: liên hệ
Giá bán: liên hệ
Giá bán: liên hệ
Giá bán: liên hệ
Giá bán: liên hệ
Giá bán: liên hệ
Giá bán: liên hệ
Giá bán: liên hệ
Giá bán: liên hệ
Giá bán: liên hệ
Giá bán: liên hệ
Giá bán: liên hệ
Giá bán: liên hệ
Giá bán: liên hệ
Giá bán: liên hệ
Giá bán: liên hệ
Giá bán: liên hệ
Giá bán: liên hệ
Giá bán: liên hệ
Giá bán: liên hệ
Giá bán: liên hệ
Giá bán: liên hệ
Giá bán: liên hệ
Giá bán: liên hệ
Giá bán: liên hệ
Giá bán: liên hệ
Giá bán: liên hệ
Giá bán: liên hệ
Giá bán: liên hệ
Giá bán: liên hệ
Giá bán: liên hệ
Giá bán: liên hệ

Quá trình xây dựng, phát triển hình ảnh thương hiệu của một doanh nghiệp. Thì các món quà tặng doanh nghiệp đóng vai trò vô cùng quan trọng. Việc chọn lựa các món quà nó sẽ góp phần tăng khả năng nhận diện thương hiệu. Hơn nữa còn gây ấn tượng cho đối tác, khách hàng và thể hiện sự chuyên nghiệp.

Bài viết liên quan: Cách lựa chọn quà tặng doanh nghiệp

Vì sao nên sử dụng quà tặng doanh nghiệp

Lý giải về vấn đề vì sao nên dùng quà tặng doanh nghiệp thì có rất nhiều những lý do. Cụ thể chúng tôi xin được phân tích để bạn hiểu rõ hơn:

1. Trao Quà tặng – Nhận chân tình

Lý do đầu tiên chúng ta nên chọn quà tặng doanh nghiệp đó là vì đây chính là hình thức marketing quan trọng. Nó được nhiều đơn vị chọn lựa mục đích gia tăng thêm sự gắn kết và còn thúc đẩy độ nhận diện thương hiệu, sự tăng trưởng.

Mặc khác dùng quà tặng còn giúp giữ liên lạc cùng khách hàng, đối tác. Cùng với nhân viên tạo dựng nên văn hóa trong doanh nghiệp. Chưa kể rằng món quà còn thể hiện về sự ghi nhận chân tình, lòng biết ơn và sự cam kết về giá trị bền vững của một đơn vị doanh nghiệp.

Quà tặng doanh nghiệp
Quà tặng doanh nghiệp

2. Là phương thức quảng cáo thông minh

Chắc chắn rằng các doanh nghiệp đều có những chiến lược quảng cáo riêng. Chúng ta hoàn toàn có thể giảm chi phí cũng như nâng cao hiệu quả trong những chiếc lược này. Đảm bảo rằng giúp gia tăng mở rộng việc tiếp cận cùng khách hàng.

Hiện nay với đa dạng các sản phẩm quà tặng khác nhau sẽ giúp cho các đơn vị có thể thoải mái chọn lựa cho phù hợp với nhu cầu, ngân sách đơn vị mình. Đơn vị cần có sự tìm hiểu kỹ lưỡng để có thể chọn được món quà phù hợp. Nhưng cũng cần đảm bảo rằng trong nguồn ngân sách phù hợp. Có như vậy mới mang lại hiệu quả lâu dài.

3. Là sự nhắc nhớ về đơn vị

Tặng quà tặng doanh nghiệp cho khách hàng cũng chính là sự nhắc nhớ về đơn vị của mình. Mỗi lần sử dụng quà tặng sẽ để lại dấu ấn trong lòng khách hàng. Đồng thời món quà ấy còn theo chân khách hàng đến với mọi nơi. Và từ đó có đông đảo khách hàng biết đến để gia tăng giá trị và sự quảng bá rộng rãi hơn.

Gợi ý những sản phẩm quà tặng doanh nghiệp ý nghĩa

Có rất nhiều những sản phẩm quà tặng để bạn có thể chọn lựa cho khách hàng của mình. Chúng tôi xin gợi ý một số món quà đơn giản sau đây:

1. Ô quảng cáo 

Ô dù cầm tay luôn là món quà tặng thân thương ý nghĩa được đánh giá cao. Nó được sử dụng tiện lợi cho mọi điều kiện thời tiết. Dù trời có nắng hay mưa thì chiếc ô vẫn được chọn lựa mà đặc biệt là nhân viên văn phòng.

Sản phẩm quà tặng này mang đến hiệu quả quảng cáo vừa cao lại vừa có chi phí hợp lý. Đặc biệt kết hợp in logo, hình ảnh lên trên đó sẽ tạo chiến lược quảng bá rộng rãi hơn.

ô cán thẳng
ô cán thẳng

Ô quà tặng là sản phẩm quà tặng vô cùng ý nghĩa và đặc biệt hiệu quả cao trong việc truyền thông quảng cáo. Thương hiệu sản phẩm, thương hiệu doanh nghiệp được in trên ô để quảng bá thương hiệu rất tốt.

Quà tặng ô cầm tay có nhiều loại và đa dạng mẫu mã sản phẩm Quý khách có thể lựa chọn các sản phẩm để phù hợp với ngân sách của mình.

Để hiểu rõ hơn về ô quảng cáo, quý khách hãy đọc bài viết: Ô quảng cáo quà tặng hè độc đáo

2. Áo mưa quảng cáo

Hiện nay các công ty quà tặng cũng liên tục cho ra đời nhiều sản phẩm áo mưa quà tặng khác nhau. Những chiếc áo mưa trở thành món quà thiết thực được sử dụng nhiều trong những ngày mưa bão.

Khi khách hàng sử dụng quà tặng áo mưa có in hình logo, slogan của đơn vị doanh nghiệp. Họ cũng đã góp phần quảng bá hình ảnh đơn vị đến nhiều những khách hàng khác. Từ đó tạo chiến lược quảng bá thông minh, thiết thực.

Áo mưa cánh dơi vải dù siêu nhẹ
Áo mưa cánh dơi vải dù siêu nhẹ

3. Quà tặng ấm chén

Những chiếc ly, ấm chén quà tặng cũng là quà tặng doanh nghiệp phổ biến mà chúng ta không nên bỏ qua. Bởi vì những món quà này vừa được sử dụng ở văn phòng công ty lại càng thích hợp hơn khi sử dụng trong gia đình.

Với hình ảnh logo được in trên sản phẩm sẽ giúp cho nhiều người biết đến đơn vị của bạn nhiều hơn. Ngoài ra khách hàng mới còn lập tức tin về sản phẩm, dịch vụ của đơn vị bạn bởi vì người quen của họ cũng đã sử dụng. Trên thị trường các công ty quà tặng cho ra đời nhiều mẫu ấm chén khác nhau để bạn có thể chọn lựa cho phù hợp nhu cầu.

Quà tặng ấm chén
Quà tặng ấm chén

4. Quà tặng bình nước

Món quà tặng doanh nghiệp không chỉ được chú ý ở yếu tố thẩm mỹ mà còn cần phải tiện lợi khi dùng. Và ở đây bình nước quà tặng đáp ứng được tất cả những nhu cầu này của bạn. Sản phẩm được thiết kế với ưu điểm chất liệu cao cấp, thông minh, tiện dụng sẽ giúp bạn mang theo bên mình dù đi làm, đi chơi hay đi học.

Hơn nữa những sản phẩm bình nước được thiết kế đặc trưng độc đáo. Nó mang lại khả năng nhận diện thương hiệu đặc trưng càng tạo thành món quà tinh tế ấn tượng. Đây cũng chính là sự quan tâm của doanh nghiệp dành đến cho khách hàng của mình.

bình nước in logo
bình nước in logo

5. Quà tặng Pin dự phòng

Nhắc đến quà tặng doanh nghiệp ý nghĩa chúng ta cũng không thể nào bỏ qua những sản phẩm pin sạc dự phòng quà tặng. Bởi như chúng ta đều biết ngày nay với công nghệ đang ngày càng phát triển thì yếu tố về tiện ích đều được quan tâm rõ rệt.

Do vậy việc dùng pin sạc dự phòng mang lại sự tiện lợi trong việc an tâm về nguồn điện được dữ trữ. Dù bạn đi đến những nơi không có điện vẫn hoàn toàn có thể an tâm sử dụng để thoải mái sạc điện thoại, sạc tai nghe, sạc đồng hồ… Do vậy nên chọn lựa pin sạc dự phòng làm quà tặng cũng là một sản phẩm mới lạ độc đáo không nên bỏ qua.

Quà tặng pin dự phòng giá rẻ
Quà tặng pin dự phòng giá rẻ

6. Mũ bảo hiểm quà tặng

Cuối cùng như chúng ta đều biết Việt Nam chính là đất nước là phương tiện xe máy lưu thông rất nhiều. Khi điều khiển xe máy thì dĩ nhiên đội mũ bảo hiểm trở thành vấn đề quan trọng và cần thiết. Hiểu rõ điều này công ty quà tặng đã cung cấp nhiều những sản phẩm quà tặng mũ bảo hiểm khác nhau để chúng ta dành tặng cho khách hàng của mình.

Mẫu mũ bảo hiểm quà tặng 2️⃣0️⃣2️⃣0️⃣
Mẫu mũ bảo hiểm quà tặng 2️⃣0️⃣2️⃣0️⃣

Chính hình ảnh logo, màu sắc thương hiệu được in trên chiếc mũ bảo hiểm nó sẽ trở thành chiến lược quảng bá thông minh. Chiếc mũ bảo hiểm lúc đó vừa giữ an toàn cho người đội đồng thời nhờ kiểu dáng đa dạng, tinh tế càng tăng thêm sự thích thú cho người đội. Do vậy chọn quà tặng doanh nghiệp chúng ta cũng không nên bỏ qua món quà này.

Quà tặng mũ bảo hiểm vẫ là sản phẩm quà tặng được nhiều doanh nghiệp tín dùng để làm quà tặng doanh nghiệp, vì mũ bảo hiểm quà tặng truyền thông thương hiệu quảng cáo đến với rất nhiều người và sự lan toả thương hiệu rất tốt trong những năm vừa quà. Năm 2020 Công ty Giải Pháp Quà tặng Số 1 đã cập nhật xu hướng mẫu mã mũ bảo hiểm mới nhất hiện nay để phục vụ khách hàng.

Quý khách có thể xem thêm Mẫu mũ bảo hiểm quà tặng 2️⃣0️⃣2️⃣0️⃣ tại đây 

Công ty quà tặng số 1 cung cấp quà tặng doanh nghiệp giá rẻ 

Ngoài những món quà tặng vừa kể trên thì hiện tại nói về quà tặng cho doanh nghiệp còn có đa dạng các món quà khác nhau. Nếu bạn đang có nhu cầu chọn lựa quà tặng vui lòng liên hệ ngay với công ty quà tặng doanh nghiệp của chúng tôi. Là đơn vị uy tín, hoạt động lâu năm trên thị trường với kinh nghiệm chúng tôi sẽ mang đến cùng quý khách những món quà ý nghĩa, chất lượng, giá cả phải chăng. Chắc chắn rằng đồng hành cùng công ty quà tặng của chúng tôi bạn sẽ hài lòng tuyệt đối!

Quà tặng doanh nghiệp tại Hà Nội thì không thể không nói đến Công ty quà tặng số 1, chúng tôi là một trong những công ty quà tặng nổi tiếng và đa dạng mẫu quà tặng doanh nghiệp, chuyên cung cấp các sản phẩm quà tặng cho các Tập đoàn lớn như: Viettel, Samsung, Bhflex… và các Ngân Hàng như: BIDV, Vietcombank, Agribank, VIB, VRB… và các công ty dược như: Nam Dược, CPC1….

Nếu Quý khách có nhu cầu mua quà tặng doanh nghiệp hãy liên hệ với chúng tôi ! Quà tặng doanh nghiệp số 1 tại Hà Nội !

Gọi cho Gift One
Gọi cho Gift One

Nhắn cho Gift One
Nhắn cho Gift One

Chat Zalo
Chat Zalo