GiftSet là gì ?

Đánh giá khách hàng
0/0]

Bộ quà tặng Giftset là món quà vô cùng độc đáo và thú vị từ sự kết hợp tinh tế giữa các sản phẩm với nhau để đem lại ấn tượng cho người nhận.

Hiện nay, với số lượng quà tặng doanh nghiệp vô cùng phong phú. Vì vậy, bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho doanh sản phẩm phù hợp để làm quà tặng với từng mục đích sử dụng. Đó có thể là các sản phẩm đơn lẻ hoặc là sự kết hợp của nhiều món quà khác nhau để tạo thành bộ quà tặng Giftset.

Gift set
Gift set

1.Giftset là gì?

Giftset – hay còn gọi là bộ quà tặng, là tập hợp nhiều loại sản phẩm khác nhau. Chúng đều có tính ứng dụng cao để phục vụ cho công việc và cả trong cuộc sống hàng ngày. Tất cả các sản phẩm trong bộ Giftset đều có liên quan đến nhau, tính thẩm mỹ cao để mang đến sự hài lòng cho người nhận.

Quà tặng giftset là sự kết hợp của nhiều món đồ nhỏ với nhau để trở thành một bộ đồ dùng hoàn hảo được các doanh nghiệp sử dụng để tặng cho khách hàng. Bộ Giftset này có sự đa dạng và linh hoạt tùy theo sự lựa chọn của người mua sao cho phù hợp với nhu cầu, sở thích và tình huống nhận quà. Thông thường trong một bộ quà tặng này thường có từ hai đến ba sản phẩm. Hoặc có những bộ nhiều hơn nữa với năm sản phẩm. Chúng đều được đựng chung trong một chiếc hộp có in logo công ty, doanh nghiệp. Với những bộ quà tặng này, doanh nghiệp có thể sử dụng để tặng cho khách hàng, đối tác, nhân viên của mình trong các dịp lễ, event,… 

2.Những mẫu Giftset tại công ty quà tặng số 1

Hiện nay, công ty quà tặng số 1 có rất nhiều các sản phẩm khác nhau tạo nên sự phong phú cho bộ quà tặng. Trong đó phải kể đến hai loại Giftset được đối tác đặt mua nhiều nhất bao gồm bộ quà tặng gia dụng và bộ quà tặng văn phòng.

2.1 Bộ quà tặng gia dụng

Bộ quà tặng gia dụng hay còn gọi là Giftset gia dụng thường sẽ được phối từ hai sản phẩm trở lên. Ví dụ như bình giữ nhiệt, ly giữ nhiệt, ly sứ, hộp cơm văn phòng,.. được đặt trong hộp giấy mang lại sự sang trọng. gọn gàng.

Những sản phẩm trong bộ quà tặng gia dụng có thể được người nhận sử dụng linh hoạt trong cuộc sống hàng ngày. Nó có thể phục vụ cho nhu cầu ăn uống, đi lại. Ví dụ như hộp cơm văn phòng, đây chắc chắn là những vật dụng không thể thiếu để có những bữa ăn trưa ngon lành, giàu dinh dưỡng và hợp vệ sinh. Bởi vì mang theo cơm đi làm có thể là thói quen hàng ngày của một số người. Vì vậy, khi nhận được món quà là những hộp cơm văn phòng, họ sẽ cảm thấy vui vẻ và cảm nhận được sự quan tâm doanh nghiệp dành cho họ.

Ngoài ra, tất cả các đồ gia dụng này còn được đặt trong một hộp quà tặng rất tiện lợi và gọn gàng. Người nhận có thể dễ dàng mang món quà này về nhà và sử dụng chúng.

2.2 Bộ quà tặng văn phòng

Bộ quà tặng văn phòng cũng thường được phối từ hai sản phẩm trở lên. Nó có thể là sổ da với bút, quà để bàn, bút ký, bộ bình giữ nhiệt và cốc hoặc các sản phẩm khác. Tùy thuộc vào độ tinh tế của người mua mà các sản phẩm trong đó cũng sẽ khác nhau.

Giftset văn phòng thường được người dùng sử dụng tại văn phòng, phục vụ cho công việc hàng ngày. Ví dụ như quà tặng Giftset bao gồm cuốn sổ và cây bút, đây là hai vật dụng không thể thiếu của dân công sở. Nó có thể dùng để ghi chép lại công việc quan trọng cần phải hoàn thành trong ngày, trong tuần,.. Hoặc dùng trong các cuộc họp để lưu lại những nội dung chính. Bộ quà tặng này giúp cho người nhận ghi nhớ tốt hơn, vì việc ghi chép sẽ giúp nhớ lâu hơn là chỉ ngồi nghe hoặc đánh máy tính. Nó giúp mọi người hoàn thành công việc mà không bị bỏ sót.

Có thể thấy, các sản phẩm trong những bộ quà tặng này đều sẽ có mối liên hệ với nhau để hỗ trợ người dùng trong cuộc sống và công việc hàng ngày. Vì vậy, Giftset luôn là món quà được người nhận đánh giá cao về những công dụng mà nó đem lại. Đây cũng được xem là sự lựa chọn hoàn hảo nếu doanh nghiệp còn đang tìm kiếm món quà tặng phù hợp.

3.Lợi ích khi sử dụng Giftset làm quà tặng

Giftset có rất nhiều lợi ích và đời đây là những lợi ích chính mà nó đem lại:

3.1 Quà tặng giftset có tính ứng dụng cao

Mỗi sản phẩm trong bộ quà tặng Giftset đều sẽ mang đến những lợi ích riêng cho người nhận. Dù là trong công việc hay cuộc sống, nó đều hoàn toàn có thể trở là một sản phẩm hữu ích. Bởi vì chắc chắn khi lựa chọn, doanh nghiệp đã cân nhắc kỹ lưỡng đến mục đích sử dụng của người nhận. Và bộ sản phẩm đó càng được dùng lâu dài, thường xuyên thì càng có lợi cho doanh nghiệp. Bởi vì lúc này, hình ảnh thương hiệu đã in sâu và tâm trí khách hàng, đối tác, nhân viên.

3.2 Giftset truyền tải ý nghĩa

Khách hàng nhận được món quà sẽ cảm nhận được doanh nghiệp rất trân trọng những giá trị mà họ đã mang lại. Bởi vậy doanh nghiệp mới chọn bộ quà tặng này để thể hiện sự quan tâm và thay cho lời cảm ơn.

Đối tác nhận được món quà với nhiều sản phẩm trong đó sẽ giống như bạn đang gửi đến họ lời mời hợp tác lâu dài hơn. Mong muốn cả hai sẽ cùng nhau đồng hành trên con đường kinh doanh. Cùng nhau bước đi để đưa các doanh nghiệp phát triển.

Nhân viên nhận được bộ quà tặng Giftset chính là sự quan tâm của doanh nghiệp. Với mong muốn những nhân viên đã đồng hành cùng mình sẽ nhận lại được nhiều điều tốt đẹp nhất. Bên cạnh đó, hãy cùng nhau cố gắng nỗ lực để tiếp tục cống hiến cho công ty.

3.3 Quà tặng giftset dễ dàng tạo ấn tượng với người nhận

Nhiều sản phẩm trong một món quà bao giờ cũng sẽ tạo được ấn tượng mạnh hơn so với một sản phẩm. Vì vậy, quà tặng Giftset là lựa chọn để doanh nghiệp ghi điểm trong lòng khách hàng, nhân viên, đối tác của mình. Họ ấn tượng với món quà cũng chính là ấn tượng với doanh nghiệp. Nó sẽ là bước đệm để bạn dành được nhiều thiện cảm với người nhận. Tạo điều kiện thuận lợi để phát triển sự nghiệp kinh doanh trong những thời gian tiếp theo.

3.4 Giftset in logo giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu

Một lần tặng quà nhưng hình ảnh thương hiệu xuất hiện ở nhiều nơi khi bạn in logo lên đó là một cách hữu ích. Món quà khi nhận được sự yêu thích chắc chắn sẽ được người nhận sử dụng ngay. Hàng ngày đều dùng đến nó thì dù ít hay nhiều, hình ảnh thương hiệu cũng sẽ xuất hiện trong tâm trí người nhận.

Bên cạnh đó, món quà còn dễ dàng tạo ấn tượng với những người xung quanh. Bởi các sản phẩm khi đều được in logo một doanh nghiệp đều sẽ làm cho người nhìn cảm thấy hứng thú. Họ sẽ tò mò tìm hiểu về doanh nghiệp của bạn. Lúc này, không cần mất chi phí quảng cáo mà doanh nghiệp đã có thêm những khách hàng tiềm năng.

Với những lợi ích này, quà tặng Giftset đã chiếm được tình cảm lớn trong lòng tất cả mọi người. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể lựa chọn một bộ Giftset phù hợp để làm quà tặng. Nó luôn mang đến sự độc đáo, sang trọng, tinh tế.

Đặc biệt, khi đặt mua quà tặng Giftset tại công ty quà tặng số 1, bạn còn có cơ hội nhận được những ưu đãi giảm giá vô cùng hấp dẫn. Để được tư vấn và hỗ trợ, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo Hotline 0904 987 777.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi cho Gift One
Gọi cho Gift One

Nhắn cho Gift One
Nhắn cho Gift One

Chat Zalo
Chat Zalo