Vì sao nên chọn mũ bảo hiểm quà tặng ?

Đánh giá khách hàng
1/5]

Vì sao nên chọn mũ bảo hiểm quà tặng ? Quà tặng mũ bảo hiểm và sản phẩm đáp ứng nhu cầu sử dụng cao của khách hàng và khả năng tiếp thị của nó cũng rất tốt. Mũ bảo hiểm quà tặng là món quà vô cùng ý nghĩa. 

Nếu bạn đang phân vân muốn tìm một sản phẩm thiết thực để làm quà tặng cho khách hàng. Tất nhiên là nó cũng cần mang tính truyền thông cao thì quà tặng mũ bảo hiểm có thể là một lựa chọn phù hợp.

Có thể quý khách cần xem thêm bài viết: 555+ Mẫu mũ bảo hiểm quà tặng

Mẫu mũ bảo hiểm quà tặng
Mẫu mũ bảo hiểm quà tặng

1.Những lý do nên chọn quà tặng nón bảo hiểm

1.1 Sản phẩm phổ biến, nhu cầu sử dụng cao

Nước ta có tỷ lệ người dân sử dụng xe máy rất lớn. Chiếm khoảng 85% phương tiện tham gia giao thông trên đường bộ. Hiển nhiên, số người đội mũ bảo hiểm cũng tương đương hoặc thậm chí là gấp 2 lần so với con số đó. Có thể thấy, nhu cầu sử  dụng mũ bảo hiểm là rất lớn, bạn sẽ không phải lo lắng quà tặng mũ bảo hiểm cho khách hàng không được họ sử dụng nữa.

Quý khách có thể xem thêm bài viết: Báo giá mũ bảo hiểm quà tặng

1.2 Quà tặng mũ bảo hiểm in logo là hình thức Marketing hiệu quả

Mũ bảo hiểm in logo sẽ theo khách hàng của bạn cùng di chuyển trên mọi nẻo đường và thay doanh nghiệp truyền thông đến rất nhiều đối tượng. Điểm cộng của cách quảng bá này chính là nó sẽ xuất hiện theo một cách tự nhiên nhất, không làm khách hàng cảm thấy phiền. Và điều hiển nhiên, bạn sẽ không cần tốn công sức để đem hình ảnh thương hiệu vào trong tâm trí khách hàng mà ngược lại. nó sẽ được xuất hiện theo cách tự nhiên nhất.

Mẫu mũ bảo hiểm quà tặng 2️⃣0️⃣2️⃣0️⃣
Mẫu mũ bảo hiểm quà tặng 2️⃣0️⃣2️⃣0️⃣

1.3 Món quà thiết thực

Sản phẩm quà tặng trên thị trường hiện nay rất phong phú. Nhưng nó có thục sự thiết thực và đủ khả năng quảng bá thương hiệu hiệu quả như doanh nghiệp mong muốn?

Đa số các sản phẩm quà tặng đều được in logo để thực hiện hoạt động truyền thông Marketing. Tuy nhiên, hiệu suất nó đem lại không cao vì không được khách hàng sử dụng thường xuyên và có thể là không phù hợp với đối tượng sử dụng.

Từ trẻ em cho đến người lớn, từ nam cho đến nữ, tất cả mọi người đều có thể sử dụng quà tặng mũ bảo hiểm của doanh nghiệp bạn. Với kích thước, kiểu dáng, màu sắc phong phú, bạn hoàn toàn có thể chọn được mẫu mũ bảo hiểm phù hợp với sở thích của khách hàng.

Hơn thế nữa, đây còn là sản phẩm quan trọng của tất cả mọi người khi di chuyển bằng xe máy ngoài đường. Nó giúp bảo vệ con người để giảm những tổn thương không đáng có khi xảy ra và chạm.. Quà tặng mũ bảo hiểm chính là món quà thiết thực doanh nghiệp có thể lựa chọn để tặng cho khách hàng.

Mẫu mũ bảo hiểm quà tặng 2️⃣0️⃣2️⃣0️⃣
Mẫu mũ bảo hiểm quà tặng 2️⃣0️⃣2️⃣0️⃣

1.4 Chi phí cho một chiếc mũ bảo hiểm vô cùng hợp lý

Giá của một chiếc mũ bảo hiểm sẽ gió động tùy theo mẫu mã và thiết kế của khách hàng. Tuy nhiên, khi đặt hàng với số lượng lớn, doanh nghiệp có thể nhận được mức giá ưu đãi để có được quà tặng mũ bảo hiểm giá rẻ nhưng vẫn rất chất lượng. Chi phí sẽ được tối ưu nhất, có thể chỉ là từ vài chục nghìn cho một sản phẩm quà tặng. Đây là một mức giá vô cùng hợp lý để mua quà tặng cho khách hàng.

1.5 Quà tặng mũ bảo hiểm giúp kết nối niềm tin với khách hàng

Tâm lý của mọi người hầu như là đều thích nhận quà. Ngoài yếu tố chất lượng và uy tín của món quà luôn được người nhận quan tâm. Niềm tin và sự quan tâm khi lựa chọn món quà tặng cho họ cũng nhận được sự chú ý không kém của khách hàng. Và tất nhiên, khi bạn quan tâm tới họ thì ngược lại bạn cũng sẽ nhận được sự yêu thích từ khách hàng nhiều hơn. 

quà tặng mũ bảo hiểm chắc chắn sẽ giống như đại sứ để kết nối hai bên lại với nhau. Đó là sự gắn kết giữa doanh nghiệp với khách hàng, giữa người bán với người mua, giữa niềm tin của thương hiệu với niềm tin của  khách hàng.

Mẫu mũ bảo hiểm quà tặng 2️⃣0️⃣2️⃣0️⃣
Mẫu mũ bảo hiểm quà tặng 2️⃣0️⃣2️⃣0️⃣

1.6 Thời gian sử dụng sản phẩm lâu

Nếu sản phẩm mũ bảo hiểm đạt chất lượng thật sự thì độ bền của nó còn lâu hơn so với các sản phẩm quà tặng khác. Nó có thể đồng hành cùng khách hàng trong 2 đến 3 năm hoặc hơn thế nữa. Với tần suất sử dụng sản phẩm nhiều, hiệu quả quảng bá thương hiệu cũng cao hơn. Hãy tìm một xưởng sản xuất uy tín để có được sản phẩm tốt nhất.

2.Cách chọn mũ bảo hiểm quà tặng cho khách hàng

Với dòng sản phẩm quà tặng mũ bảo hiểm, chất lượng sản phẩm là điều mà doanh nghiệp nên chọn làm tiêu chí hàng đầu. Bởi vì nó sẽ ảnh hưởng rất lớn đến tính mạng của khách hàng. Để chọn mua mũ bảo hiểm, bạn có thể thực hiện theo các bước sau:

2.1 Xác định loại mũ 

Trên thị trường hiện nay có 5 loại mũ bảo hiểm bao gồm:

  • Mũ bảo hiểm nửa đầu: Đây là loại được sử dụng nhiều nhất bởi nó khá nhẹ, gọn và dễ mang.
  • Mũ ¾ : Loại này thường phổ biến ở giới trẻ. Nón bao trùm phần sau đầu, phía trước trống
  • Mũ lật: giống mũ nửa đầu, nhưng phía trước có mặt kính có thể gập lên xuống.
  • Mũ motocross: Mũ này có phần bảo vệ cằm và lưỡi nên được thiết kế hơi nhô ra ngoài trước.
  • Mũ fullface: Những kiểu mũ này bạn sẽ thường bắt gặp trong các giải đua xe moto. Mũ trùm hết cả đầu, phù hợp với xe phân khối lớn.

2.2 Kiểm tra mũ bảo hiểm quà tặng

Bước này rất quan trọng vì chất liệu làm ra mũ bảo hiểm quyết định đến chất lượng của nó. Do đặc tính phải sử dụng ngoài trời nhiều nên bắt buộc nguyên liệu làm ra chúng cũng phải được kiểm định gắt gao.

Đầu tiên, bạn kiểm tra lớp nhựa bao bên ngoài nón bảo hiểm. Vì đa số mũ bảo hiểm hiện nay thường dùng nhựa kém chất lượng, dễ vỡ khi va chạm. Tiếp theo là kiểm tra phần xốp bên trong. Phần này sẽ bảo vệ đầu người sử dụng, làm giảm thiểu tối đa lực tác động. Kế tiếp, kiểm tra miếng lót đệm dưới lớp xốp, rồi tới dây đeo,…

Mũ bảo hiểm in logo viettel
Mũ bảo hiểm in logo viettel

2.3 Xác định kích cỡ mũ bảo hiểm

Phần này rất quan trọng đối với khách hàng khi sử dụng nón bảo hiểm quà tặng. Thật lãng phí khi bạn đặt một số lượng lớn nón về làm quà tặng mà khách hàng lại không sử dụng được vì kích thước sản phẩm không phù hợp.

Nếu khách hàng là người trưởng thành và là nam giới thì chọn kích thước mũ bảo hiểm to. Ngược lại nếu tặng cho phụ nữ thì chọn sản phẩm quà tặng với kích thước nhỏ hơn. Còn là trẻ em thì càng nhỏ hơn nữa. Khi bạn đặt hàng tại công ty quà tặng số 1 sẽ được tư vấn để chọn sản phẩm phù hợp nhất.

mũ bảo hiểm quà tặng
mũ bảo hiểm quà tặng

2.4 Thương hiệu và tem trên mũ bảo hiểm quà tặng 

Trên mỗi chiếc mũ bảo hiểm quà tặng được sản xuất tại công ty quà tặng số 1 đều có tem, nhãn, thông tin cụ thể liên quan để sản phẩm để tránh hàng giả. Nên bạn hoàn toàn có thể an tâm khi đặt mua sản phẩm tại đây.

Và một điều quan trọng nữa là giá thành sản phẩm. Khi đặt với số lượng lớn, chắc chắn bạn có được mũ bảo hiểm quà tặng giá rẻ nhưng vẫn rất chất lượng gửi tặng cho khách hàng. Với chính sách ưu đãi đặc biệt của công ty, bạn sẽ luôn cảm thấy hài lòng khi hợp tác cùng chúng tôi.

Ngoài ra, còn rất nhiều chương trình ưu đãi cũng thường xuyên diễn ra. Để biết thêm thông tin và được tư vấn trực tiếp, vui lòng liên hệ với công ty quà tặng số 1 theo Hotline 0904 987 777.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi cho Gift One
Gọi cho Gift One

Nhắn cho Gift One
Nhắn cho Gift One

Chat Zalo
Chat Zalo